I. HƯỚNG DẪN LÀM VISA DU HỌC HÀN QUỐC – NHANH NHẤT

Để có VISA  – chỉ cần passport – mọi việc còn lại để công ty lo

Để làm visa du học Hàn Quốc bạn chỉ cần chuẩn bị CMND, hồ chiếu mọi việc còn lại hãy để công ty VISA TOÀN THẾ GIỚI giúp bạn.

Công ty VISA TOÀN THẾ GIỚI sẽ giúp bạn có ngay visa du học Hàn Quốc trong thời gian nhanh nhất: 1 – 3 tháng.

Công ty VISA TOÀN THẾ GIỚI đảm bảo tỷ lệ đạt visa >99% Với hơn 15 năm kinh nghiệm công ty đã giúp cho hơn 10.000 khách hàng đi du lịch, du học, định cư ở hầu hết tất cả các nước trên thế giới như: Mỹ, Úc, Anh, Pháp, Đức, Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc…Đặc biệt là ở nước Mỹ với cộng đồng kiều bào đông nhất ở các bang: Washington DC, Seattle, Texas, Atlanta, California…

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ: 0933 339 811 – 08 3510 6153

II. HƯỚNG DẪN THỦ TỤC XIN VISA DU HỌC HÀN QUỐC – CHI TIẾT NHẤT

1. Thủ tục xin visa Hàn Quốc

Visa hay còn gọi thị thực vào Hàn Quốc bao gồm: thị thực thương mại, thị thực du lịch, thị thực kết hôn, thị thực du học, thị thực đi dự hội nghị, thị thực quá cảnh, thị thực đi chữa bệnh, thị thực lao động, thị thực thăm thân…Công ty cổ phần VISA TOÀN THẾ GIỚIlà đơn vị tư vấn , dịch vụ làm visa Hàn Quốc cho khách du lịch, thương mại, thăm thân. Thủ tục xin visa Hàn Quốc như sau:

1.1. Hướng dẫn chung

Các trường hợp không cần xin thị thực vào Hàn Quốc: Công dân Việt Nam có hộ chiếu công vụ, hộ chiếu ngoại giao và thẻ APEC (đi cùng hộ chiếu phổ thông) nếu đi dưới 90 ngày.

Thị thực vào Hàn Quốc bao gồm: thị thực thương mại, thị thực du lịch, thị thực kết hôn, thị thực du học, thị thực đi dự hội nghị, thị thực quá cảnh, thị thực đi chữa bệnh, thị thực lao động, thị thực thăm thân…Mỗi loại thị thực có những quy định cụ thể về thủ tục.

1.2. Hồ sơ xin thị thực gồm

Vui lòng liện hệ với Công ty để được hướng dẫn thêm.

1.3. Thời hạn xét cấp thị thực

Thời gian 07 ngày làm việc (tính cả ngày nộp hồ sơ) nếu hồ sơ không có vấn đề (áp dụng cho các loại thị thực trừ thị thực kết hôn, du học và lao động).

Trong các trường hợp phải bổ sung giấy tờ thì thời gian cấp thị thực có thể kéo dài hơn so với ngày hẹn và sau ngày bổ sung từ 1 đến 2 ngày sẽ thông báo kết quả (trừ thị thực kết hôn và thị thực du học).

Những hồ sơ đã bị từ chối phải đến lấy lại hộ chiếu trong vòng 1 tuần kể từ ngày thông báo kết quả.

1.4. Phí thí thực

Liên hệ với Công ty để được biết thêm chi tiết.

Điều kiện được xin xét thị thực đi lại nhiều lần: áp dụng cho những đối tượng đã từng nhập cảnh vào Hàn Quốc trên 4 lần trong vòng 2 năm tính đến ngày nộp xin thị thưc. Thị thực  được cấp có thời gian sử dụng trong vòng 1 năm, mỗi lần nhập cảnh không quá 30 ngày.

Chỉ thu lệ phí bằng tiền Đôla Mỹ ( USD )

Những hồ sơ bị từ chối chỉ trả lại hộ chiếu và các giấy tờ gốc, không trả lại hồ sơ và lệ phí đã nộp.

 

 Visa hay còn gọi thị thực vào Hàn Quốc bao gồm: thị thực thương mại, thị thực du lịch, thị thực kết hôn, thị thực du học, thị thực đi dự hội nghị, thị thực quá cảnh, thị thực đi chữa bệnh, thị thực lao động, thị thực thăm thân…Công ty TNHH Visa Toàn Thế Giới là đơn vị tư vấn , dịch vụ làm visa Hàn Quốc cho khách du lịch, thương mại, thăm thân. Tùy thuộc vào mục đích  xin visa đến Hàn Quốc mà hồ sơ chuẩn bị như sau:

2. Hồ sơ visa Hàn Quốc

2.1. Hồ sơ visa Hàn Quốc để du học

– 01 hình 4×6 (nền trắng, không quá 06 tháng).

– Hộ chiếu (Bản gốc, còn hạn ít nhất 06 tháng, có chữ ký).

– CMND (Bản sao, công chứng).

– Hộ khẩu (Bản sao, công chứng tất cả các trang).

– Chứng minh tài chính: Giấy tờ nhà đất (nếu có), Sổ tiết kiệm (Bản sao, công chứng) hoặc Số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại ( của bố mẹ).

– Chứng minh công việc ( của bố mẹ):

+ Nếu bố mẹ người xin visa là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động (có đóng dấu treo cả công ty).

+ Nếu bố mẹ người xin visa là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp Bản sao Giấy phép kinh doanh (có công chứng), biên lai nộp thuế 03 tháng gần nhất (nếu có).

*Thời gian để khách hàng được cấp visa Hàn Quốc là 7 ngày kể từ ngày giao hồ sơ cho công ty Visa Toàn Thế Giới.

2.2. Các loại visa Hàn Quốc

Nếu xét theo thời hạn và số lần cho phép nhập cảnh, có 2 loại visa Hàn Quốc:

*Visa Hàn Quốc 1 lần cho phép nhập cảnh Hàn Quốc 1 lần trong thời hạn 03 tháng

*Visa Hàn Quốc nhiều lần cho phép nhập cảnh Hàn Quốc nhiều lần trong thời hạn 03 năm.

Nếu xét theo mục đích chuyến đi thì visa Hàn Quốc có 2 loại visa chính:

*Visa du lịch và công tác : cấp cho người nước ngoài đến Hàn Quốc với mục đích du lịch, thăm bạn bè, người thân tại Hàn Quốc, tham gia hội nghị, giao dịch thương mại,…Loại visa này có thể gia hạn thêm tối đa là 90 ngày.

*Visa làm việc: cho phép người được cấp visa có thể làm việc nhận lương cho một công ty hoặc tổ chức tại Hàn Quốc. Tùy thuộc vào tính chuyên nghiệp của công việc mà người được cấp visa có thể lưu trú lại Hàn Quốc lên đến 7 năm:

– Visa làm việc nghiệp dư thường có thời gian lưu trú là 3 năm, nhưng cho phép gia hạn lên đến 4 năm 10 tháng khi làm việc cho cùng một doanh nghiệp.

–  Visa làm việc chuyên nghiệp cho phép lưu trú từ 2 – 7 năm tùy thuộc vào công việc.

Tất cả các loại visa dài hạn đều chỉ cho phép người được cấp visa nhập cảnh một lần.

* Một số thông tin cần lưu ý:

Tất cả mọi hàng hóa mang vào Hàn Quốc đều phải qua kiểm tra, một số vật bị cấm ở tất cả mọi nơi và một số  thì được quy định hạn chế mang theo ở một số nơi.

+Hàng cấm:

-Sách, ảnh, phim hay bất vật dụng mang tính chất bạo lực và ảnh hưởng đến nền an ninh chung

-Vật chứa thông tin mật của chính phủ và các hoạt động tình báo…

-Hàng giả, tiền giả, cổ phiếu trái phép…

+Vật hạn chế:

-Tất cả các vũ khí (vật thật hay mô hình) bao gồm súng, gươm, bột súng và các chất độc hại gây cháy nổ

-Chất kích thích như ma túy, thuốc phiện…

-Động vật hoang dã được chính phủ bảo vệ và các chế phẩm từ nó

-Rau, củ, quả , cây trồng và các chế phẩm từ nông nghiệp

-Thú nuôi và các bộ phận cơ thể động vật.

 

Xin hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hồ sơ chuẩn xác nhất, khả năng đạt visa cao nhất.

Chúng tôi rất sẵn lòng được tư vấn và cung cấp thông tin cụ thể cho quý khách. Khi quý khách có nhu cầu xin visa, hãy đến với dịch vụ visa uy tín, chất lượng của công ty Visa Toàn Thế Giới. Quý khách sẽ không phải trả thêm bất kì khoản phí nào cho bất kì ai ngoại trừ dịch vụ của chúng tôi.

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN VISA TOÀN THẾ GIỚI

ĐC: 111 Nguyễn Cửu Vân, F 17, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Tel: 08 3510 6151 – 08 3510 6153

Hotline: 0933 339 811 – 0925 538 638

3. Những chú ý khi chuẩn bị hồ sơ xin visa Hàn Quốc

Công ty TNHH Visa Toàn Thế Giới là đơn vị tư vấn, dịch vụ làm visa Hàn Quốc cho khách du lịch, thương mại, du học, thăm thân. Dưới đây là thông tin hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xin visa vào Hàn Quốc.

3.1. Những điểm cần lưu ý khi nộp hồ sơ

Thời gian hữu hiệu của các hồ sơ khi nộp đăng ký xin cấp visa như: thư mời, giấy xác nhận con dấu, giấy đăng ký kinh doanh, giấy xác nhận nhân viên.. trong vòng 03 tháng và phải nộp bản chính.

Nộp hình hộ chiếu được chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất.

Mục đích mời không rõ ràng hoặc trong trường hợp người mời thăm Hàn Quốc lần đầu tiên, chúng tôi có thể yêu cầu tài liệu bổ sung liên quan đến hồ sơ chứng minh mục đích nhập cảnh và khi cần có thể yêu cầu gặp.

Trường hợp hình thức pháp định của các giấy tờ bổ sung không phù hợp (như ngày cấp hoặc con dấu không rõ ràng, giấy tờ do người không có quyền hạn cấp…) gây phán đoán là hồ sơ không có tính xác thực thì có thể bị từ chối cấp visa.

Tất cả các giấy tờ do phía Việt Nam cấp phải được dịch sang tiếng Anh hoặc Hàn Quốc và công chứng rồi mới nộp.

Giấy chứng nhận kết hôn, giấy khai sinh, giấy đăng ký kinh doanh, giấy chứng nhận nộp thuế, … phải được công chứng tại các văn phòng công chứng nhà nước.

Ngoài ra, các giấy tờ khác phải dịch sang tiếng Hàn Quốc hoặc tiếng Anh.

3.2. Nội dung cần ghi của tờ đơn xin cấp Visa

Khi ghi các mục sơ yếu (họ và tên, ngày tháng năm sinh) vào đơn xin cấp Visa phải kiểm tra xem có đúng với nội dung ghi trong hộ chiếu của mình hay không.

Đơn xin cấp Visa phải ghi đúng sự thật, ghi một cách chính xác và không được bỏ sót một chi tiết nào (trường hợp ghi sai sự thật thì không chỉ người đăng ký mà người cùng đi cũng sẽ bị từ chối cấp visa).

Trong đơn xin cấp visa phải ghi địa chỉ cư trú hiện tại, ghi số điện thoại có thể liên lạc được (số điện thoại di động, số điện thoại nhà, số điện thoại công ty) (Trường hợp không liên lạc được với người đăng ký thì có thể bị từ chối cấp visa).

3.3. Nội dung ghi – chuẩn bị của hồ sơ bổ sung

Giấy mời (bao gồm tường trình lý do mời) và giấy bảo lãnh.

Trên giấy mời (bao gồm tường trình lý do mời) trong các mục sơ yếu lý lịch, số liên lạc, lý do mời (mục đích), thời gian mời (bảo lãnh), quan hệ với người được mời, thời gian lưu trú tại Hàn Quốc của người mời và người được mời, các nội dung liên quan đến bảo lãnh tài chính như: nhân thân, chi phí đi lại v…v, sau khi ghi các nội dung theo đúng quy định pháp lệnh liên quan, phải ký tên và đóng dấu.

Thời gian mời ghi rõ thời gian người mời bảo lãnh từ ngày … tháng … năm … đến ngày … tháng … năm …, ngày đăng ký cấp visa (tối đa có thể được 4 năm).

– Giấy mời và giấy bảo lãnh: trong trường hợp là visa thương mại thì người đại diện công ty bảo lãnh, trường hợp visa cư trú thì người bạn đời, ngoài ra các trường hợp visa khác cần sự bảo lãnh của người (đại diện của cơ quan, đoàn thể) có đủ năng lực mời.

– Đại đa số trường hợp người được mời đính kèm danh sách. Vì vậy lập giấy mời và giấy bảo lãnh không cần thiết lập riêng.

– Đặc biệt, trường hợp lập giấy mời và giấy bảo lãnh, nhất thiết người mời và người bảo lãnh phải thống nhất là người (cơquan, đoàn thể) đại diện mời.

– Không cần thiết phải công chứng giấy mời (tường trình lý do mời) và giấy bảo lãnh (không áp dụng chế độ công chứng).

3.4. Trường hợp người mời chưa có đăng ký kinh doanh thì người mời phải nộp giấy chứng minh con dấu của mình.

– Quốc gia là thành viên của OECD như Mỹ, Nhật Bản hoặc những người đã từng nhập cảnh vào Hàn Quốc trên hai lần, khi đăng ký visa thương mại ngắn ngày (C-2)hoặc tổng hợp ngắn ngày (C-3) thì được miễn giấy bảo lãnh.

Hồ sơ chứng minh công tác và giấy xác nhận công tác

Ghi rõ địa chỉ công ty, số điện thoại và thời gian công tác cũng như vị trí công tác của người đăng ký sau đó công ty đóng dấu.

Khi nộp giấy xác nhận công tác đề nghị nộp bổ sung giấy xác nhận đăng ký kinh doanh được cấp trong vòng 03 tháng gần nhất của công ty nơi người đó đang công tác.

Trong trường hợp cần thiết, chúng tôi có thể yêu cầu xác nhận công tác trực tiếp và trong trường hợp xác nhận không được có thể bị từ chối cấp visa.

– Trường hợp là người khó khăn trong việc xác nhận công tác như người không có công việc hoặc người lao động công nhật thì cần nộp giấy chứng nhận nộp thuế, giấy bảo lãnh (bổ sung giấy tờ tùy thân của người bảo lãnh và giấy xác minh quan hệ) và giấy xác nhận bố mẹ hoặc anh chị em ruột (bổ sung hồ sơ chứng minh quan hệ gia đình).

Hợp đồng thuê, cho thuê bất động sản.

Hợp đồng thuê, cho thuê bất động sản trên nguyên tắc phải do cơ quan nhà nước lập và cấp cho người môi giới bất động sản được công nhận, và phải được xác nhận ngày xác định ký quỹ rồi mới nộp xin visa.

Trường hợp không thông qua người môi giới bất động sản mà chỉ là hợp đồng giữa các cá nhân thì phải nộp bản sao giấy xác nhận quyền sử dụng đất, số liên lạc và chứng minh nhân dân của người thuê.

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, giấy xác nhận đóng thuế, giấy xác nhận nông dân, giấy xác nhận con dấu v…v

Hiệu lực trong vòng 03 tháng tính đến ngày đăng ký visa.

Lưu ý: giấy xác nhận đăng ký kinh doanh, giấy đăng ký kinh doanh, giấy xác nhận đóng thuế, giấy đóng thuế là các loại giấy tờ khác nhau.

– Giấy xác nhận đăng ký kinh doanh và giấy xác nhận đóng thuế do văn phòng thuế và Tổng cục thuế (website: http://hometax.go.kr) cấp.

– Giấy xác nhận con dấu trong trường hợp của pháp nhân kinh doanh là giấy xác minh con dấu pháp nhân (do nơi đăng ký cấp), trường hợp của kinh doanh cá nhân thì nộp giấy xác nhận con dấu cá nhân (do UBND huyện, tỉnh hoặc trung tâm dân cư cấp).

– Trong trường hợp là ruộng đất thuộc sở hữu của bản thân người nộp giấy tờ ruộng đất thì nộp giấy xác nhận làm nông, trong trường hợp không thuộc sở hữu của bản thân thì nộp hồ sơ chứng minh quan hệ gia đình.

– Trường hợp là người làm ngư nghiệp thì nộp giấy xác nhận nghề biển (do hiệp hội hoặc làng nghề cấp) v…v.

 

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN VISA TOÀN THẾ GIỚI

ĐC: 111 Nguyễn Cửu Vân, F 17, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Tel: 08 3510 6151 – 08 3510 6153

Hotline: 0933 339 811 – 0925 538 638

Website: www.visatoanthegioi.com – www.visatoanthegioi.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *