I. HƯỚNG DẪN LÀM VISA DU HỌC ANH – NHANH NHẤT

Để có VISA  – chỉ cần passport – mọi việc còn lại để công ty lo

Để làm visa du học Anh bạn chỉ cần chuẩn bị CMND, hồ chiếu mọi việc còn lại hãy để công ty VISA TOÀN THẾ GIỚI giúp bạn.

Công ty VISA TOÀN THẾ GIỚI sẽ giúp bạn có ngay visa du học Anh trong thời gian nhanh nhất 1 – 3 tháng.

Công ty VISA TOÀN THẾ GIỚI đảm bảo tỷ lệ đạt visa >99%,  Với hơn 15 năm kinh nghiệm công ty đã giúp cho hơn 10.000 khách hàng đi du lịch, du học, định cư ở hầu hết tất cả các nước trên thế giới như: Mỹ, Úc, Anh, Pháp, Đức, Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc…Đặc biệt là ở nước Mỹ với cộng đồng kiều bào đông nhất ở các bang: Washington DC, Seattle, Texas, Atlanta, California…

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ: 0933 339 811 – 08 3510 6153

II. HƯỚNG DẪN THỦ TỤC XIN VISA DU HỌC ANH – CHI TIẾT NHẤT

1. Những điều cần lưu ý khi phỏng vấn Visa Anh

 

Việc chuẩn bị kỹ lưỡng cho mình trước khi bước vào cuộc phỏng vấn sẽ giúp bạn cảm thấy bình tĩnh, tự tin và khả năng xin visa thành công sẽ cao hơn . Sau đây là một số thông tin bạn nên lưu ý khi đi phỏng vấn xin visa Anh.

Hiện tại đại sứ quán anh đã miễn phỏng vấn.

Đại sứ quán Anh phỏng vấn chính vì thế bài viết vẫn có giá trị tham khảo cho bạn.

1.1. Thông tin chuyến đi

Tùy thuộc vào mục đích bạn tới Anh làm gì du lịch, thăm thân hay công tác, bạn nên lắm rõ lịch trình đi của mình. Chẳng hạn bạn xin visa du học Anh bạn nên nắm chắc nội dung khóa học: học gì, thời gian học bao lâu, kết thúc khóa học sẽ nhận được bằng cấp gì, học phí và các phí khác… Điều này là bắt buộc.

1.2. Trung thực

Một số người nhầm tưởng là không nên nói với viên chức visa về việc sử dụng dịch vụ tư vấn visa. Nhưng điều này không đúng. Hãy trung thực và cởi mở. Bạn có thể khẳng định là làm hồ sơ qua công ty tư vấn du học.

1.3. Trước buổi phỏng vấn

Ăn mặc phù hợp – điều này luôn gây được ấn tượng.

Đến trước hẹn phỏng vấn để có thời gian làm quen và thoải mái với môi trường xung quanh.

Điều chỉnh camera để đảm bảo giữ được “eye contact”, đảm bảo bạn làm chủ được câu trả lời và giữ được “eye contact” trên màn hình càng lâu càng tốt

1.4. Trong buổi phỏng vấn

Cố gắng không làm mất sự tập trung của người phỏng vấn bằng tiếng ồn hoặc các cử chỉ quá mức – Lưu ý rằng microphone có thể bị pha tạp âm thanh trong phòng. Đảm bảo rằng bạn giữ được “eye contact” và tập trung vào việc phỏng vấn. Đường truyền có thể bị trì hoãn vì vậy hãy bình tĩnh nếu câu hỏi và câu trả lời chậm. Nếu chất lượng hình ảnh hoặc âm thanh bị giảm hoặc bị ngắt, hãy thông báo với các chuyên viên sớm nhất có thể. Hãy luôn tập trung và tươi cười trong buổi phỏng vấn.

1.5. Câu hỏi

Hãy nói ngắn gọn, không dài dòng. Không sử dụng thuật ngữ hoặc nói thề. Nói rõ ràng khi trả lời, nếu nghe không rõ câu hỏi của người phỏng vấn thì có thể hỏi lại. Giữ bình tĩnh và thoải mái, không ngắt lời người phỏng vấn.

1.6. Thực hành để hoàn hảo

Liên tục thực hành trong thời gian từ 1-2 tuần. Thực hành ở nhà bằng tất cả các tài liệu bạn cần phải hiểu đầy đủ. Tranh thủ thời gian mọi lúc: trong bữa sáng, trên xe bus, với bạn bè và gia đình. Nếu có thể, làm một video về buổi phỏng vấn để xem ngôn ngữ cơ thể và cách mình xuất hiện đã phù hợp chưa.

1.7. Nói chuyện một cách tự nhiên

Một số bạn có xu hướng cố gắng ghi nhớ câu trả lời. Điều này có thể là một vấn đề. Chuyên viên visa không muốn sinh viên ghi nhớ – mà muốn sinh viên thực sự hiểu. Tìm hiểu và chuẩn bị cho việc học tập ở nước ngoài tương tự như tập đi, đi xe đạp hoặc học bơi – mọi người không ghi nhớ;thay vì tìm hiểu nó và hiểu nó để nó trở thành tự nhiên. Nói chuyện với bạn bè và người thân về khóa học dự định ở nước ngoài sẽ buộc sinh viên vào sử dụng ngôn ngữ “bình thường” để giải thích – vì ngôn ngữ “bình thường” này sẽ được hiểu bởi cả bạn bè, người thân – và quan trọng hơn – người phỏng vấn.

1.8. Trong buổi phỏng vấn, tuyệt đối không

Không hút thuốc, không nhai kẹo cao su

Không uống rượu bia trước buổi phỏng vấn

Tránh trả lời câu hỏi chỉ với “Yes” hay “No”

Không bao giờ nói dối. Nếu bạn không biết câu trả lời, hãy nói không biết.

Không lấy lý do hoặc lảng tránh khi được hỏi một câu hỏi phức tạp

Ăn mặc phù hợp

 2. Hồ sơ visa du học Anh

–  01 hình 4 x 6 (nền trắng, không quá 6 tháng)

–  Hộ chiếu (bản gốc còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm các hộ chiếu trước đây)

–  Giấy phép cư trú tại Việt Nam (nếu là người nước ngoài) (bản sao)

–  Sổ hộ khẩu (bản sao tất cả các trang)

–  Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, nếu có)

–  Chứng minh tài chính bằng các tài sản sau ( của bố mẹ): Giấy tờ nhà đất (bản sao), sổ tiết kiệm hoặc các tài sản khác.

–  Chứng minh việc làm hoặc việc học:

–  Nếu bố mẹ của người xin visa là chủ doanh nghiệp cần cung cấp giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 03 tháng gần nhất (nếu có)

–  Nếu bố mẹ của người xin visa là nhân viên cần cung cấp hợp đồng lao động, bảng lương 06 tháng gần nhất (bản sao,có đóng dấu treo công ty),

–  Sinh viên cần có thư từ trường, tổ  chức giáo dục ghi rõ thời gian khoá học và đồng ý cho nghỉ học của trường.

 Thời gian làm việc của công ty Visa Toàn Thế Giới để quý khách được cấp visa Anh là 15 ngày làm việc (không kể thứ 7 và Chủ nhật)

3. Các loại Visa Anh

Nước Anh có một hệ thống visa khá đa dạng dành cho người nước ngoài. Sau đây là một số loại visa Anh phổ biến được nhiều người nước ngoài quan tâm nhất:

3.1. Visa du học Anh

Visa du học Anh được cấp cho các cá nhân có nguyên vọng tham gia các khóa học dài hạn hay ngắn hạn tại các trường ở Anh. Tùy theo độ tuổi mà người xin visa du học sẽ được cấp theo 2 loại:

–  Visa trẻ em dành cho các em tuổi từ 4 – 17 tuổi

–  Visa người lớn dành cho người từ 17 tuổi trở lên

Người được cấp visa du học ngắn hạn (thời gian học tập không quá 6 tháng) không được phép làm việc hưởng lương, mặt khác visa du học dài hạn (thời gian lưu trú từ 3 – 4 năm) cho phép người học làm việc bán thời gian trong năm học và làm việc toàn thời gian vào kỳ nghỉ trong năm.

3.2. Visa du lịch Anh

Người muốn xin cấp visa du lịch Anh phải đủ 18 tuổi và có nguyện vọng sang Anh để tham quan du lịch hoặc thăm bạn bè người thân trong thời gian không quá 6 tháng.

Tuy nhiên, visa du lịch Anh không cho phép người được cấp làm các công việc hưởng lương, cung cấp dịch vụ hoặc tham gia các chuyến công tác, điều trị bệnh trong thời gian du lịch tại Anh.

3.3. Visa công tác Anh

Visa công tác được cấp cho người nước ngoài muốn sang Anh tham gia các buổi họp hội nghị, ký kết hợp đồng với đối tác, sản xuất phim hoặc thực hiện các hoạt động tôn giáo. Thời hạn cho loại visa công tác lên đến 2 năm kể từ ngày cấp và người được cấp visa có thể lưu trú lại Anh trong thời gian tối đa là 6 tháng và được phép nhập cảnh nhiều lần.

Ngoài ra, tùy theo mục đích chuyến đi mà người xin visa có thể yêu cầu được cấp các loại như visa hôn nhân, visa dành cho nhà đầu tư hay các trường hợp đặc biệt khác.

Xin hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hồ sơ chuẩn xác nhất, khả năng đạt visa cao nhất

Chúng tôi rất sẵn lòng được tư vấn và cung cấp thông tin cụ thể cho quý khách. Khi quý khách có nhu cầu xin visa, hãy đến với dịch vụ visa uy tín, chất lượng của công ty Visa Toàn Thế Giới. Quý khách sẽ không phải trả thêm bất kì khoản phí nào cho bất kì ai ngoại trừ dịch vụ của chúng tôi.

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN VISA TOÀN THẾ GIỚI

ĐC: 111 Nguyễn Cửu Vân, F 17, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Tel: 08 3510 6151 – 08 3510 6153

Hotline: 0933 339 811 – 0925 538 638

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *