Home>Trường học tại Úc>University Wollongong

University Wollongong

Spread the love

Đại học Wollongong, được thành lập vào năm 1951, có hơn 23.000 sinh viên đăng ký với hơn 8.800 sinh viên quốc tế. Trường hoạt động trong 9 địa điểm: Cơ sở Wollongong, Cơ sở Shoalhaven, Trung tâm Giáo dục Vịnh Batemans, Cơ sở Dubai, Trung tâm Giáo dục Bega, Trung tâm Giáo dục Loftus, Trung tâm Giáo dục Moss Vale, Cơ sở Sáng tạo và Trường Kinh doanh Sydney. Các chương trình nghiên cứu trong các lĩnh vực như viễn thông, vật lý phóng xá, chất siêu dẫn và đa phương tiện; và các chương trình học tập ngành khoa học hàng hải, Ôxtrâylia học, kinh doanh và tâm lý đều được tổ chức tại trường.

 

wollongong-úc

 

I.Chương trình học bổng lớn dành cho sinh viên

 

1. Học Bổng Xuất Sắc Dành Cho Sinh Viên Đại Học của UOW (UES)

Trường có nhiều chương trình học bổng lớn cho sinh viên quốc tế như học bổng UES trị giá 25% học phí dành cho các khóa học cử nhân,không giới hạn số lượng ngoại trừ ngành Y, Điều Dưỡng, Dinh Dưỡng/Chế Độ Ăn Uống, Rèn Luyện/Phục Hồi Chức Năng và Tâm Lý học..

 

2.Học bổng quốc tế

Đưa tổng giá trị học bổng lên 50% học phí cho toàn khóa học (lên đến 4 năm) khi kết hợp với UES. Bên cạnh đó, trường cũng có học bổng 25% học phí cho các khóa sau đại học ngành kinh doanh, khóa dự bị đại học và cao đẳng liên thông lên đại học. Sinh viên được giảm học phí các khóa tiếng Anh tại Cao đẳng Wollongong, mức học phí ưu đãi cho sinh viên Việt Nam là 300 AUD một tuần.

3. Học bổng cho Khóa Master tại Khoa Kỹ sư và Công nghệ thông tin

Khoa Kỹ Sư và Công Nghệ Thông Tin (EIS) đã công bố học bổng bán phần trị giá đến A$7,350 dành cho những sinh viên Việt Nam xuất sắc bắt đầu học Master trong năm 2016

Đại học Wollongong (UOW) xếp hạng 22 trên thế giới theo QS Top 50 under 50 và xếp hạng tối ưu 5 sao cho các đề mục đánh giá quan trọng của the 2010 Good Universities Guides về: tỷ lệ sinh viên có việc làm; đánh giá tốt của sinh viên tốt nghiệp; chất lượng nhân viên; sự hài lòng của sinh viên tốt nghiệp; kỹ năng chung.

.Trường đại học Wollongong tự hào đứng trong nhóm 20% trường đại học đầu tiên trên thế giới dành 5 sao theo chuẩn giáo dục Úc về

 

II.Những nét nổi bật của Thành phố xinh đẹp dành cho Du học sinh

 

Wollongong cách Sydney khoảng 80km về phía nam, dọc theo bờ biển New South Wales và là thành phố lớn thứ 8 tại Úc.

Wollongong còn ấn tượng về một thành phố thanh bình và ổn định với hệ thống giáo dục tiên tiến đa sắc tộc. Phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp, sự hiếu khách và chân thành của người dân thành phố sẽ giúp bạn tự tin,năng động và trưởng thành hơn.

Wollongong tiếng địa phương làSound of the sea – âm thanh của biển  với đường bờ biển dài và đẹp, không khí trong lành, môi trường học tập thân thiện. Trong khuôn viên trường đại học có sẵn các cửa hàng cà phê, nhà hàng, quán bar, hàng loạt các cửa hàng ăn nhanh…phục vụ cho sinh viên.

Đặc biệt sinh viên có thể đến trường và đi xung quanh thành phố miễn phí thông qua hệ thống xe buýt Gong Shuttle.

 

 

 

 

III.Các chương trình đào tạo

 

Trường giảng dạy hơn 150 chương trình cử nhân và 200 cao học về các lĩnh vực: Thương mại, Tin học, Kỹ thuật, Nghệ thuật, Khoa học Hành vi và Sức khoẻ, Khoa học, Nghệ thuật Sáng tạo, Giáo dục.

Ngoài ra, trường còn cung cấp các khóa học chuyển tiếp và các khóa tiếng Anh thông qua chương trình đào tạo của trường UOW College – nằm trong khuôn viên trường Đại học Wollongong. Các sinh viên hoàn tất các ngành học tại UOW College được vào học thẳng năm nhất hoặc năm hai các khóa cử nhân.

nhiên

IV.Học phí

 

Chi phí sinh hoạt:A$ 10,000 /năm

Chị phí ký túc xá:A$ 9,600 /năm

Học phí: Bậc Đại học A$ 25,560/năm

Bậc Cao học A$ 26,610/năm

Các bạn hãy gọi ngay để nhận được chi phí tốt nhất, Ms Phương: 0901 83 85 86

 

VI.Yêu cầu đầu vào

 

Học sinh Tốt nghiệp THPT ,Tiếng anh IELTS 6.0

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN VISA TOÀN THẾ GIỚI

ĐC: 111 Nguyễn Cửu Vân, F 17, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Tel: 08 3510 6151 – 08 3510 6153

Hotline: 0933 339 811 – 0925 538 638

 

2016/05/20Thể loại : Trường học tại ÚcTab :