Bạn muốn trở thành một chuyên gia Tâm lí học? Bạn muốn nghiên cứu sâu hơn về con người, về sự tổng hợp hài hòa giữa tinh thần, thể chất và trí tuệ? Khi du học mỹ Đại học Rivier với bề dày kinh nghiệm hơn 80 năm sẽ giúp bạn giải đáp tất cả những thắc mắc đó!

thông tin trường  Rivier University

1. Thông tin về trường Đại học  Rivie

ĐH Rivier là trường đại học công giáo được thành lập năm 1933 bởi các Nữ tu đại diện của Đức mẹ Mary và chị Madeleine của chúa Jesus. Trường được đặt theo tên của Thánh Anne Marie Rivier. Trường đào tạo hơn 60 ngành học với đa dạng các cấp bậc từ Cử nhân,Nghiên cứu sinh Thạc sĩ và Tiến sĩ với các khóa học ban ngày và ban đêm thông qua các hình thức học trong trường, học trực tuyến hoặc kết hợp linh động cả hai.  xem thêm Tại sao bạn nên du học tại trường Cao Đẳng Cộng Đồng Glendale mỹ.

Rivier cũng là trường ĐH đào tạo học vị Tiến sĩ đầu tiên ở tiểu bang New Hampshire và học vị Tiến sĩ liên kết với ngành Tâm lí học đầu tiên

Trường có tất cả 44 dãy nhà với diện tích hơn 68 mẫu Anh (theo đơn vị diện tích Anh) Trường nằm ở ngay trung tâm của New England, rất gần với trung tâm thương mại của khu vực Nashua, chỉ mất 1 giờ lái xe đến thành phố thủ đô Boston và 2 giờ lái xe đến thành phố Hartford, Providence và Portland.

tại sao nên du học trường thông tin trường  Rivier University

2. Những lí do bạn nên đến Rivier du học:

Ở tiểu bang New Hampshire, đại học Rivier nổi tiếng về chương trình giáo dục con người phát triển một cách toàn diện cả về thể chất, trí tuệ về tinh thần. Chất lượng giảng dạy và chương trình học cũng được kiểm định bởi các tổ chức có uy tín,. Cụ thể là, trường đã được công nhận hoàn toàn bởi Hiệp hội các trường phổ thông và đại học vùng New England (NEASC) Các chương trình giáo dục trong trường đều được thông qua Bộ giáo dục và đào tạo, Hiệp hội kiểm định giáo dục đại học.

3. Các chương trình học:

-Chương trình Cử nhân: các ngành Quản trị kinh doanh, Sinh học, Sư phạm (Tiếng Anh, Mầm non, Đặc biệt, Toán học), Điều dưỡng, Tâm lí học, Xã hội học, Lịch sử, Nghiên cứu toàn cầu và Khoa học chính trị, An ninh quốc gia và An ninh quốc tế.

-Chương trình Thạc sĩ: các ngành Quản trị kinh doanh, Sư phạm (Tiếng Anh, Mầm non, Đặc biệt), Điều dưỡng, Tâm lí học

-Chương trình Tiến sĩ: các ngành Quản lí giáo dục, Tâm lí học đường, Tư vấn tâm lí

4. Yêu cầu đầu vào:

-Chương trình Cử nhân: TNPT, tiếng anh TOEFL iBT 80/ IELTS 6.5

-Chương trình Thạc sỹ: TNĐH, tiếng anh TOEFL  IBT 80/ IELTS 6.5

5. Học phí

-Học phí: $32,800 US/năm

-Phí sinh hoạt: $14,271 US/năm

6. Các kì nhập học:

Tháng 1 và tháng 9

Nếu bạn có nhu cầu du học các nước thì liên hệ với công ty du học chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC BLUE SEA

Website : www.duhocbluesea.edu.vn

Di Động : 0901 83 85 86 | 0901 80 6000 | 08 39 10 73 98 | 1900 72 75

Địa chỉ : 101 Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

Tư vấn du học, Xin Visa: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Pháp, Đức…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *