Home>Trường học tại Úc>Macquarie Education Group Australia

Macquarie Education Group Australia

Spread the love

Nước Úc được đánh giá là quốc gia thứ hai trên thế giới có môi trường lý tưởng cho người dân sinh sống, học tập và làm việc. Số lượng học sinh, sinh viên Việt Nam nói riêng và sinh viên quốc tế nói chung lựa chọn du học Úc đang tăng vọt lên trong những năm gần đây.  Các trường tại Úc đang đào tạo hơn 415.000 sinh viên quốc tế. Với nhiều sinh viên, danh tiếng về chất lượng và sự đa dạng trong đào tạo là điểm thu hút mạnh mẽ nhất của hệ thống giáo dục Úc.

 

Các trường học của tập đoàn MEGA đặt tại thành phố Sydney, gần tòa nhà Queen Victoria. Sydney là một thành phố đa văn hóa hiện đại nhất thế giới. Học sinh sống và học tập tại Sydney sẽ học những trải nghiệm thực tế của xã hội phương Tây rõ rệt nhất. Thời tiết Sydney rất dễ chịu, chi phí sinh hoạt hợp lý và không đắt đỏ như so với một số quốc gia khác và các kỳ nghỉ của sinh viên thường trùng vào mùa du lịch nên sinh viên có cơ hội làm việc kiếm thêm thu nhập đáng kể.
Tại sao du học sinh chọn học trường MEGA?

 
1. Danh tiếng của MEGA
MEGA có danh tiếng trong lĩnh vực giáo dục để cung cấp các dịch vụ giảng dạy chất lượng. MEGA tự hào về phản hồi tích cực nhận được từ học sinh, bạn bè, và các đồng nghiệp.
2. Chất lượng giảng dạy tuyệt vời
Các khóa học có cấu trúc tốt của MEGA được cung cấp bởi các giáo viên có trình độ cao và giàu kinh nghiệm. Sinh viên hưởng lợi từ tương tác trực tiếp với giảng viên, tham gia vào các nghiên cứu thú vị, phát triển kỹ năng phân tích và tham gia vào các dự án nhóm, mở rộng các kỹ năng làm việc theo nhóm. Hoàn tất thành công khóa học, trang bị cho sinh viên với khả năng phân tích độc lập và xử lý dữ liệu, mang đến  các giải pháp tối ưu và chiến lược vững manh cho sinh viên.
3. Thiết bị giảng dạy xuất sắc
MEGA cung cấp một môi trường học tập hiện đại với cơ sở vật chất bao gồm phòng học máy lạnh, phòng máy tính với kết nối internet băng thông rộng và các chương trình đa phương tiện truyền thông, một nhà bếp được trang bị tốt, sân thượng cửa và trung tâm tài nguyên. Ngoài ra còn có một phòng sinh hoạt chung để sinh viên hòa nhập và thư giãn, máy bán hàng ăn uống tự động và thuận tiện.
4. Vị trí tuyệt vời
Trường nằm ở trung tâm trên Clarence Street. Thuận tiện giao thông công cộng, sinh viên trải nghiệm các quán cà phê, nhà hàng, khu giải trí, và mua sắm theo lối sống Sydney.
5. Sự lựa chọn của sinh viên quốc tế
Sinh viên của MEGA đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Trong khuôn viên trường quốc tế của MEGA du học sinh làm việc và kết bạn từ các nền văn hóa khác nhau. Thông qua tương tác như vậy, du học sinh được đánh giá cao và tôn trọng sự khác biệt của nhau.

 

du-hoc-uc-2015-cung-truong-macquarie-education-group-australia-1

 

6. Dịch vụ hỗ trợ sinh viên xuất sắc
Các nhân viên tại MEGA có nhiều kinh nghiệm để cung cấp cho sinh viên những lời khuyên trong tất cả các khía cạnh của đời sống sinh viên ở Sydney như nỗi nhớ nhà , căng thẳng hay vấn đề nghiên cứu. MEGA cung cấp hướng dẫn cá nhân trên con đường sự nghiệp cũng như góp ý xây dựng cho sinh viên về quá trình học tập của họ. MEGA cũng cung cấp các dịch vụ đón sân bay và homestay.
7. Sự kiện xã hội xuất sắc
Sinh viên có thể tham gia vào các sự kiện xã hội thường xuyên và các hoạt động của MEGA, chẳng hạn như chuyến du ngoạn đến vườn thú Taronga, Thư viện Nghệ thuật Sydney, các tour du lịch Nhà hát lớn, Cầu Cảng, đi bộ thăm Royal Botanic Gardens, sinh viên cũng có thể có thời gian thú vị tại các bãi biển nổi tiếng ở Sydney, tham quan Thủy cung Sydney, đi xe phà lịch sử, hoặc một thời gian nghỉ từ thành phố và khám phá New South Wales. Sinh viên có thể mong đợi nhiều kỷ niệm thú vị khi theo học tại trường Cao đẳng của MEGA.
8. Dạy nghề xuất sắc và con đường vào Đại học
Trong lịch sử hơn 10 năm, MEGA đã thành lập một danh sách dài các con đường nghề nghiệp và đại học cho sinh viên của mình. Bởi vì các chương trình và sinh viên tốt nghiệp có chất lượng mà MEGA đào tạo ra, rất nhiều các đại học đối tác của MEGA miễn tín chỉ tối đa để sinh viên MEGA hoàn thành khóa học ở đại học.
9. Dịch vụ sắp xếp thực tập tuyệt vời
MEGA cung cấp sinh viên của mình dịch vụ thực tập có lương và không lương. Chương trình này là nhằm mục đích nâng cao kỹ năng tiếng Anh của sinh viên, kỹ năng chuyên nghiệp, và kỹ năng xã hội.
10. Giá phí cho khóa học tuyệt vời
Tất cả học phí của MEGA luôn có giá cạnh tranh.

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN VISA TOÀN THẾ GIỚI

ĐC: 111 Nguyễn Cửu Vân, F 17, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Tel: 08 3510 6151 – 08 3510 6153

Hotline: 0933 339 811 – 0925 538 638

2016/05/20Thể loại : Trường học tại ÚcTab :