Home>Trường học tại Úc>HOTEL SCHOOL SYDNEY

HOTEL SCHOOL SYDNEY

Spread the love

Bạn đang muốn du học úc Bạn ấp ủ ước mơ thành công trong lĩnh vực quản lý khách sạn- du lịch sau tốt nghiệp phổ thông nhưng còn băn khoăn tìm môi trường học tập ở quốc gia tân tiến hơn để biến đam mê thành sự thật? Đừng lo, Hotel School Sydney sẽ cho bạn cơ hội là tân du học sinh của trường khi đặt chân đến Úc- đất nước nổi tiếng với nhà hát “con sò” Opera House. xem thêm về du học singapore và du học nhật bản

THE HOTEL SCHOOL SYDNEY – QUYẾT ĐỊNH TUYỆT VỜI

60 Phillip Street
Sydney NSW 2000
Australia

T: +61 2 8249 3200
E: hotelschool@scu.edu.au

  1. Đôi nét về trường Hotel School Sydney

  2. trương the hot hottel school

Với 27 năm dày dặn kinh nghiệm giảng dạy, The Hotel School Sydney (gọi tắt là THSS) là thành quả giáo dục hợp tác giữa Đại học Southern Cross và tập đoàn Mulpha của Úc.

Work Integrated Learning (WIL) hoặc thực tập là điểm đặc sắc thu hút du học sinh trong quá trình học tập tại trường Hotel School Sydney. Đối tượng sinh viên chưa tốt nghiệp phải hoàn tất kì thực tập ở Úc hoặc quốc gia bất kỳ trước khi ra trường.

Tại Hotel School Sydney, học sinh được giảng dạy bày bản để trở thành chuyên gia tận tâm với nghề, xuất sắc trong lĩnh vực chuyên môn với bằng cấp được quốc tế công nhận và đánh giá cao.

Là một phần của Intercontinential Sydney từ lúc đưa vào hoạt động năm 1989, trường đã đang xây dựng và thắt chặt quan hệ với nhiều tổ chức đứng đầu ngành du lịch trong và ngoài nước.

Kết hợp hoàn hảo cùng Đại học Southern Cross và sự kết nối công nghiệp với Tập đoàn Mulpha Úc, Hotel School Sydney đã mở ra môi trường hiện đại dạy và học chất lượng.

  1. Học ở Hotel School Sydney, tại sao không?

  2. du học tại úc
  1. Ngành học

  1. Thời gian nhập học:

 tháng 2, 7,11

5. Chuẩn đầu vào

Sinh viên cần đạt trình độ Tiếng Anh tối thiểu tương ứng với các cấp bậc:

6. Học phí:

7. Học bổng:

Sinh viên năm 1, 2, 3 học tập đầy đủ có thành tích nổi trội tại Hotel School Sydney được trao học bổng hằng năm với số lượng nhất định. ($5000/ suất dành cho sinh viên mới vào trường và sinh viên tiếp tục học năm 2,3 tại trường)

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình du học xin vui lòng liên hệ tại địa chỉ bên dưới

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN VISA TOÀN THẾ GIỚI

ĐC: 111 Nguyễn Cửu Vân, F 17, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Tel: 08 3510 6151 – 08 3510 6153

Hotline: 0933 339 811 – 0925 538 638

2016/05/20Thể loại : Trường học tại ÚcTab :