Hoa kỳ là một trong những quốc gia kiểm soát rất chặt chẽ việc xuất nhập cảnh của cứ dân nước ngoài. Do đó khi đi du học Mỹ 2016 các bạn nên nắm rõ một số quy định dưới đây để làm kinh nghiệm cho mình tránh rắc rối trên đường đi.

Thời trang hay thời tiết

Đây quả là một trong những sự lựa chọn khó khăn, nhất là đối với các bạn du học sinh nữ, đối tượng rất chú ý đến trang phục. Đó cũng là lẽ thường tình khi mà học tập một thời gian dài tại Mỹ chắc chắn sẽ khiến bạn muốn mang cả tủ quần áo theo bên mình. Tuy nhiên, mỗi nơi lại có khí hậu khác nhau, nước Mỹ trải dài trên nhiều vĩ độ từ Bắc xuống Nam, do đó khí hậu cũng phân hóa đa dạng theo. Ngược lại khí hậu ở Việt Nam là nóng ẩm nên bạn có đem theo nhiều cũng không sử dụng hết. Do đó bạn phải tìm hiểu về thời tiết nơi mình học tập để mang lượng quần áo theo cho phù hợp.

thoi-tiet-hay-thoi-trang

Các trang thiết bị điện tử

Theo như sự tư vấn từ các trung tâm tư vấn du học Mỹ thì các bạn du học sinh tương lai không nên mang theo các thiết bị như điện thoại hoặc máy tính bảng. Các thiết bị này sang Mỹ đối lúc không sử dụng được mà lại còn mất công bạn mang theo. Bạn có thể mua khi đến Mỹ vì các món đồ công nghệ tại Mỹ khá rẻ so với Việt Nam và chất lượng cũng rất tốt.

Cân nặng hành lý

Khác với khi du học Canada 2016, Theo quy định của hải quan Mỹ, mổi người được ký gửi chỉ 2 vali đồ mang theo, mỗi vali 23kg. Về hành lý xách tay, mỗi hãng đều có quy định riêng cho mình và không được quá 7kg. Vì vậy, hãy đảm bảo hành lý của bạn không được vượt quá số ký quy định nếu không bạn sẽ phải bỏ lại sân bay hoặc tính thêm tiền cho số hành lý đó.

hanh-ly-khi-di-du-hoc

Trên đây là một số những sự chuẩn bị cơ bản nhất nhưng cũng không kém phần quan trọng mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Hãy có sự chuẩn bị tốt nhất khi đến sân bay để không phải gặp rắc rối. Nếu có bất cứ thắc mắc nào các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN VISA TOÀN THẾ GIỚI

Website : www.visatoanthegioi.com.vn
Hotline: 0933 339 811 – Tel: 08 3510 6153 Email: visatoanthegioi@gmail.com

Địa chỉ: 111 Nguyễn Cửu Vân, Phường 17, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *