Home>Trường học tại Mỹ>University of A Coruña

University of A Coruña

Spread the love

1. THÔNG TIN TRƯỜNG

-Trường University of A Coruña (UDC) là một trường đại học công lập được thành lập năm 1990 mới mục tiêu nâng cao kĩ năng công nghệ, khoa học, xã hội cũng như hoàn thiện con người cả về mặt nhân cách lẫn tâm hồn.

-Trường hiện có hơn 20.000 sinh viên với khoảng 1.400 giảng viên

-Trường có 24 trung tâm đào tạo chương trình Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ với các chuyên ngành Khoa học công nghệ, Khoa học sức khỏe và khoa học thí nghiệm, Khoa học xã hội, nhân văn và pháp lí.

-Với mục đích cho việc nghiên cứu của sinh viên, trường có 3 trung tâm công nghệ với các thiết bị, dụng cụ chuẩn châu Âu và 1 văn phòng chuyên nghiên cứu, phân tích các kết quả.

images (2)

2. NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT CỦA TRƯỜNG

-Trường University of A Coruña bao gồm 2 khu khuôn viên chính: 1 khu ở thành phố A Coruña (bao gồm các khuôn viên ở  Zapateira, Elviña, Oza và Riazor) và 1 khu ở thành phố Ferrol (bao gồm các khuôn viên ở Esteiro và Serantes). Hai thành phố này đều ở Tây Bắc của Tây Ban Nha, bên bờ Đại Tây Dương. Ở đây có khí hậu ôn hòa với nhiệt độ trung bình mùa hè khoảng 21.5 độ C, mùa đông khoảng 10.8 độ C

+Thành phố A Coruña là thành phố duyên hải hiện đại với hơn 250.000 dân cư sinh sống. Đây là một thành phố công nghiệp và sịch vụ, là trung tâm của khu vực thủ đô lớn thứ hai trên đất nước Tây Ban Nha. Cách tiện lợi nhất để đến A Coruña là đi máy bay. Sân bay Alvedro chỉ cách thành phố 15 phút đi xe

+Thành phố Ferrol chỉ cách thành phố A Coruña 30 phút đi xe.  Ở đây, có hơn 80.000 dân cư sinh sống. Ferrol cũng là trung tâm đầu não, thương mại và công nghiệp của xứ Galicia. Với vị trí đặc biệt gần biển như vậy, khuôn viên trường University of A Coruña nổi bật với các nghiên cứu về hàng hải

-Cả hai khu khuôn viên của trường đều rất gần với các tiệm cà phê, cửa hàng, phố đi bộ… nên rất dễ dàng cho sinh viên hòa nhập vào cuộc sống của dân cư nơi đây.

-Trường The University of A Coruña là một thành viên của mạng lưới 46 nước cung cấp chất lượng giáo dục xuất sắc. Trường cung cấp 38 chương trình đào tạo Cử nhân với khung chuẩn theo Hội đồng Giáo dục đại học Châu Âu và 48 chương trình đào tạo Thạc sĩ trong tất cả các lĩnh vực

-Trường  The University of A Coruña luôn luôn khuyến khích tinh thần năng động, tính linh hoạt của sinh viên với sự hợp tác hơn 40 quốc gia và các công ty của Châu Âu.

-Trường là một trong top 3 trường thu hút sinh viên nhất của Tây Ban Nha với số lượng không ngừng tang qua mỗi năm.

-Trường University of A Coruña cũng nằm trong top 5 trường với chất lượng giáo dục tốt nhất.

– Tỉ lệ sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp của trường cao hơn mức trung bình chung của các trường ở Tây Ban Nha. Năm 2013 tỉ lệ có việc làm trong năm đầu tiên sau khi ra trường là 72%. Hầu hết sinh viên của trường đều giữ các vị trí quản lí và công nghệ

-Trường rất khuyến khích sự phát triển về sáng tạo. Hơn phân nửa đội ngũ giảng dạy của trường có độ tuổi giữa từ 30-49

– Việc nghiên cứu rất cần thiết để duy trì chất lượng giảng dạy tốt. Chính vì vậy, trường có số lượng lớn nhân viên nghiên cứu ở Trung tâm Công nghệ.

-Các chính sách hỗ trợ tài chính cho sinh viên của trường The University of A Coruña đều tăng qua mỗi năm. Trường cung cấp cơ sở vật chất, công nghệ hiên đại để phục vụ cho việc học tập.

-Trường cũng không ngừng nâng cao hệ thống giáo dục hội nhập thông qua các chương trình đặc biệt về văn hóa, thể thao, môi trường, ngôn ngữ và công nghệ.

 

3. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Trường đào tạo các chương trình Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ thuộc các ngành

– Khoa học

-Công nghệ và quản lý

-Sinh học

-Khoa học và công nghệ môi trường

-Luật

-Giáo dục

-Cơ khí năng lượng

-Xây dựng dân dụng

-Công nghệ và truyền thông

-Ngôn ngữ

-Văn học và văn hoá

-Truyền thông và nhân văn

-Đại học: Tốt nghiệp phổ thông

-Thạc sĩ: Tốt nghiệp đại học

coruna3

4. HỌC PHÍ (Năm 2014-2015)

-Học phí: 3.500-4.000EU/năm

-Sinh hoạt phí: 450EU/tháng

5. CÁC KÌ HỌC

Hạn cuối nộp hồ sơ

-15/7 cho kì học fulltime hoặc kì học mùa đông

-15/11 cho kì học hè

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN VISA TOÀN THẾ GIỚI

ĐC: 111 Nguyễn Cửu Vân, F 17, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Tel: 08 3510 6151 – 08 3510 6153

Hotline: 0933 339 811 – 0925 538 638

2016/05/19Thể loại : Trường học tại MỹTab :