Home>Trường học tại Mỹ>UCAM Universidad

UCAM Universidad

Spread the love

UCAM Universidad

Bạn yêu thích đất nước Tây Ban Nha với những công trình kiến trúc đồ sộ, di sản văn hóa cổ kính? Bạn muốn sống và học tập ở một thành phố yên bình gần những bãi biển tuyệt đẹp? Không nghi ngờ gì nữa, trường đại học Universidad Católica San Antonio de Murcia ở thành phố Muecia chính là một lựa chọn đúng đắn cho bạn!

1. THÔNG TIN TRƯỜNG

Đại học UCAM là một trường tư thục được thành lập năm 1996 tại Murcia, Tây Ban Nha với sứ mệnh: cung cấp cho sinh viên kiến thức và kĩ năng để cống hiến cho xã hội, đóng góp vào việc mở rộng kiến thức của con người qua những bài nghiên cứu của sinh viên và tham gia vào sứ mệnh phúc âm của nhà thờ Công giáo trong lĩnh vực giáo dục và văn hóa. Theo đó, năm 2013, có đến 86% sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Theo thống kê năm năm học 2012-2013, có đến 15.541 sinh viên theo học tại UCAM, trong đó có 10% là sinh viên quốc tế.

 

2. TẠI SAO BẠN NÊN HỌC Ở UCAM, MURCIA?

Trường tọa lạc tại thành phố Murcia-nơi nổi tiếng với mức sống vừa phải. Sinh viên chỉ cần chi khoảng 500EU/tháng là có thể chi trả toàn bộ chỗ ở, ăn uống và các hoạt động giải trí khác.

Murcia là thành phố lớn thứ 7 ở Tây Ban Nha với cơ sở hạ tầng hiện đại cùng hệ thống giao thông phát triển. Có thể nói Murcia là thành phố cực kì an toàn và sinh viên sẽ rất dễ dàng sinh sống và học tập ở đây.

Murcia liên kết mạnh mẽ với các thành phố quan trọng của Tây Ban Nha và Châu Âu thông qua mạng lưới đường xe lửa và đường cao tốc cũng như 2 sân bay quốc tế là Murcia San Javier (35 phút cách trung tâm thành phố) và Alicante (45 phút)

Nhiệt độ trung bình ở Murcia tầm khoảng 18 độ, mùa đông (4-16 độ) và mùa hè (29-35 độ). Trung tâm thành phố cách 35 phút lái xe đến các vùng ngoại ô cũng như các bãi biển du lịch và các khu vực đồi núi.

Lối sống văn hóa ở Murcia rất linh động nhờ vào di sản văn hóa lịch sử của thành phố, môi trường đa tôn giáo, các đại học, viện bảo tang, thư viện, nhà hát…​

3. Lợi ích của sinh viên UCAM
Sự quan tâm sâu sắc của giảng viên: Sinh viên ở đây có thể nhận được sự quan tâm của từng giảng viên và đó là lí do vì sao sỉ số lớp học luôn được duy trì ở mức tương đối nhỏ. Sự đa dạng của các chương trình học luôn thích nghi kịp thời với nhu cầu xã hội và được công nhận bởi Tổ chức giáo dục đại học Châu Âu, phản ánh nguyên tắc chính của trường là: mổi học sinh đều là một lí do để trường UCAM tiếp tục sứ mệnh đào tạo của mình

cartagenaadmision

Học đi đôi với hành: Trường UCAM luôn khuyến khích học sinh tối đa hóa kĩ năng của mình. Cơ sở vật chất hạ tầng, phòng thí nghiệm, studios liên kết chặt chẽ với các môn học thực tế sẽ giúp sinh viên sẵn sàng áp dụng kiến thức vào thực hành. Sinh viên phải hoàn thành một kì thực tập ở công ty tư nhân hoặc công cộng để nếm trải được phần nào lĩnh vực, nghề nghiệp tương lai của họ.Hơn thế nữa, trường UCAM có hơn 50 nhóm nghiên cứu làm việc phối hợp với các doanh nghiệp nổi tiếng như: Coca Cola, Danone, Vodafone or Siemens.

Ngoài kiến thức, đó còn là giá trị nhân văn: Bởi vì là một trường học Công giáo, UCAM cung cấp cho sinh viên không chỉ là một nền giáo dục chất lượng mà còn là những giá trị nhân văn tốt đẹp của con người, giúp sinh viên của mình không chỉ trở thành những chuyên gia tuyệt vời trong nghề nghiệp của mình mà còn phát triển lòng cảm thông và chia sẻ sâu sắc. Trường luôn theo nguyên tắc hội nhập và toàn diện, cung cấp nhiều cơ hội cho sự phát triển hoàn thiện nhân cách con người thông qua các hoạt động tình nguyện, đại hội, nghiên cứu chuyên đề, đồ án nghiên cứu và các dịch vụ tôn giáo

Hệ thống mở và toàn cầu: Với thiên hướng quốc tế mạnh mẽ, sinh viên của UCAM có nhiều cơ hội phát triển trên toàn cầu nhờ vào các chương trình liên kết, hợp tác và giao lưu với hơn 150 trường đại học trên khắp thế giới, bao gồm: trường UC Berkeley, Stanford, Università di Bologna, Đại học quốc gia Singapore (NUS), Đại học công nghệ Nanyang (NTU) and PUC – Rio Grande do Sul. Các trung tâm của UCAM ở Cuba, Jakarta, Singapore và Brussels liên kết cùng phát triển các chiến lược mang tầm quốc tế của trường.

Đội thể thao tinh nhuệ: Chào mừng đến với Trường học thể thao của Tây Ban Nha. Theo văn hóa Anglo-Saxon, thể thao là một phần của trường UCAM khi liên tiếp 3 năm giữ vững giải vô địch các trường đại học với 112 huy chương (74 huy chương vàng). Các vận động viên hàng đầu của UCAM đều là những anh hùng ở Olympic như Mireia Belmonte, David Cal và Nhà vô địch thế giới như Melanie Costa. 21 đội thể thao liên bang được tài trợ và úng hộ bởi trường UCAM bao gồm UCAM Murcia CB-1 đội bóng rổ chuyên nghiệp đã thi đấu trong giải ACB Liga Endesa. Trường còn cung cấp trung tâm thể thao ở trường theo công nghệ cao dành cho cả sinh viên đại học và cộng đồng địa phương.

internacional-menu

Lối sống ở Murcia, lối sống của bạn: Khuôn viên trường UCAM Los Jeronimos tọa lạc tại Murcia-thành phố thủ đô của vùng đông nam Tây Ban Nha, nơi mà khí hậu địa trung hải hòa lẫn với vẻ đẹp tự nhiên của các bãi biển ở vùng duyên hải Calida, những ngọn núi cao chót vót hòa quyện với các cánh đồng bất tận của vùng Huerta de Europa. Các di sản của văn hóa Tây Ban Nha nổi tiếng với nền âm nhạc dân gian flamenco, món khai vị tổng hợp tapas và các lễ hội ở đây đều được phản ảnh rõ nét qua cách sống của người dân Murcia: hiếu khách, ấm áp và nồng nhiệt. Vì là một khu vực với dân số trung bình (1,5 triệu người), Murcia luôn tràn ngập cảm hứng nghệ thuật và xã hội với mức chi vừa phải, môi trường sống an toàn và cơ sở hạ tầng hiện đại.

4. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:

Trường cung cấp 2 chương trình dành cho sinh viên.

Chương trình thứ 1: Sinh viên có thể lựa chọn chương trình học bằng tiếng Tây Ban Nha đối với các ngành:

  • Đại học:

-Quản trị du lịch

-Du lịch

-Quảng cáo và quan hệ công chúng

-Kiến trúc

-Kĩ sư dân dụng

-Khoa học máy tính

-Tội phạm học

-Nha khoa

-Khoa học-công nghệ thực phẩm

-Nghề báo

-Y tá

-Y khoa

-Vật lí trị liệu

-Ngôn ngữ hiện đại

-Sư phạm mầm non

-Sư phạm tiểu học

-Tâm lí học

-Khoa học thể thao

Đặc biệt, các ngành Tâm lí học, Du lịch, Luật, Khoa học máy tính sinh sinh viên cũng có thể học trực tuyến

  • Thạc sĩ

-Giáo dục song ngữ (trực tuyến)

-Lien minh châu Âu và quyền con người

-Đổi mới và tiếp thị du lịch

-Quản trị kinh doanh

-Quản lí thể thao

-Quản lí dự án chuyên nghiệp (trực tuyến)

-Quản lí giao tiếp (trực tuyến)

-Nguyên tắc thị trường thực phẩm (trực tuyến)

-Kỹ sư môi trường

-Tiếp thị và giao tiếp

-An toàn thực phẩm và dinh dưỡng

-Điều dưỡng

-Khoa học tội phạm (trực tuyến)

-Phát triển con người (trực tuyến)

-Thạc sỹ Thể thao: Sức mạnh và điều kiện (b-learning)

-MBA – Thạc sỹ quản trị kinh doanh

-MBA – Thạc sỹ quản trị kinh doanh (e-learning)

-Thạc sỹ đổi mới quảng bá du lịch

-Thạc sỹ đổi mới quảng bá du lịch (e-learning)

-Chương trình tiến sỹ

-Thạc sỹ nghiên cứu liên minh châu Âu và quyền con người

-DBA – Chứng chỉ về quản trị kinh doanh

-Đào tạo nghề về thương mại quốc tế (Song ngữ)

-Chương trình dự bị tiếng Tây Ban Nha

-Dự bị tiếng Tây Ban Nha + PAU

5. YÊU CẦU ĐẦU VÀO

TOEFL 550/IBT 79, IELTS 6.5 (đối với các khóa học dạy bằng tiếng Anh)

DELI B2 đối với các khóa học dạy bằng tiếng Tây ban Nha. (Sinh viên quốc tế có thể đăng kí khóa học tiếng Tây Ban Nha tại trường nếu chưa đạt đủ yêu cầu)

6. HỌC PHÍ

-Đại học: 5.000-6.000EU/năm

-Thạc sĩ: 4.000-8.000EU/năm

-Nơi ở: 150-250EU/tháng

-Tiền ăn: 200EU/tháng

-Đi lại: 20-30EU/tháng

 

7. THỜI GIAN NHẬP HỌC

Tháng 7 và tháng 12

 

8. HỌC BỔNG

Chương trình học bổng bán phần 20-50% học phí cho sinh viên (xét điểm đầu vào). Đặc biệt, quỹ học bổng Eramus Mundus còn cung cấp một loại học bổng toàn phần dành cho sinh viên học tập tại trường nếu IELTS 6/7.0 và GPA 7.0 /10.0. Học bổng Eramus bao gồm toàn bộ sinh hoạt phí (allowance) và chi phí đi lại; miễn học phí cho sinh viên học 1 đến 2 kì (mỗi kì 4 tháng) tại nước Châu Âu.

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN VISA TOÀN THẾ GIỚI

ĐC: 111 Nguyễn Cửu Vân, F 17, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Tel: 08 3510 6151 – 08 3510 6153

2016/05/19Thể loại : Trường học tại MỹTab :