Home>Trường học tại Nhật Bản>Học viện giáo dục Nagoya

Học viện giáo dục Nagoya

Spread the love

Học viện giáo dục Nagoya là lựa chọn lý tưởng cho tất cả học viên quốc tế khi tham gia học tập tại đây.

Học viện giáo dục Nagoya với bề dày kinh nghiệm và phương pháp đào tạo hiện đại, chúng tôi tự hào mang lại một nền giáo dục tiên tiến đáp ứng nhu cầu đào tạo quốc tế. Bên canh mục tiêu giáo dưỡng ra những tài năng có tri thức và tri đức có thể cống hiến cho sự phát triển của xã hội, chúng tôi còn nâng cao năng lực tiếng Nhật tổng hợp của học viên bằng những kỹ năng “Nghe – Nói – Đọc – Viết” nhằm phục vụ nhu cầu học tiếp lên các bậc học cao hơn.

truong-dai-hoc-nagoya-nhat-ban
Điểm nổi bật của Học viện là sự chú trọng đặc biệt đến “khả năng sử dụng tiếng Nhật” và “năng lực giao tiếp thực tế” – những điều cần thiết cho cuộc sống, sinh hoạt và học tập tại Nhật Bản. Các trường học tiếng Nhật thường chủ yếu tập trung ở khu vực Tokyo, tuy chỉ là học việc địa phương nhưng Học viện Nagoya của chúng tôi có thể tự hào là không thua kém bất cứ cơ sở đào tạo nào của khu vực Tokyo. Đặc biệt, sinh hoạt phí chỉ bằng một nửa so với Tokyo nhưng trang thiết bị, trình độ giảng dạy, môi trường học tập, môi trường sống đảm bảo cho bất cứ học viện quốc tế một cuộc sống du học đủ đầy, sung túc. Phụ huynh hoàn toàn an tâm khi gởi con em đến với Học việc Nagoya.
Học viện giáo dục Nagoya, thuộc khu vực Trung bộ, nơi ngành công nghiệp phát triển hưng thịnh nhất Nhật Bản. Ngay cạnh là khu phố cổ bao quanh lâu đài quốc bảo Inuyama, vì thế phạm vi của học viện tràn ngập những đặc trưng của văn hóa, lịch sử và đậm chật thiên nhiên. Phía đông Lâu đài Inuya là Đình viên Hữu Lạc Uyển Urakuen (Quốc bảo trà thất Như Am – Một dạng phòng thưởng trà truyền thống của Nhật Bản). Từ ký túc xá của Học viện tản bộ về phía Tây 5 phút là sông Kysogawa, vốn nổi tiếng với nghề săn chim Cốc. Cách Học viện 10 phút đi bộ về phía Đông là ga Meitetsu Inuyama, là môi trường lý tưởng để học tập nghiên cứu. Bên cạnh còn có khu thương mại sầm uất nằm trong phạm vi có thể đi bộ được. Giao thông thuận tiện, cơ sở hạ tầng hiện đại, nền giáo dục tiên tiến, đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm, Học viện giáo dục Nagoya là lựa chọn lý tưởng cho tất cả học viên quốc tế khi tham gia học tập tại đây.

Truong-nhat-ngu-syutoku

CẤU THÀNH LỚP HỌC
Khóa học Thời gian học Lớp Số học sinh
Khóa học 1 năm rưỡi 18 tháng Lớp buổi sáng 50 người
Khóa học 2 năm 24 tháng
Khóa học 1 năm rưỡi 18 tháng Lớp buổi chiều 50 người
Khóa học 2 năm 24 tháng

.

THỜI GIAN HỌC
Khóa học 24 tháng Khóa học 18 tháng
Học kỳ 1 Từ ¼ đến 30/9 Học kỳ 1 Từ 1/10 đến 31/3
Học kỳ 2 Từ 1/10 đến 31/3 Học kỳ 2 Từ ¼ đến 30/9
Học kỳ 3 Từ ¼ đến 30/9 Học kỳ 3 Từ 1/10 đến 31/3
Học kỳ 4 Từ 1/10 đến 31/3
SỐ GIỜ DỰ GIẢNG
Trình độ giảng bài và số giờ giảng của từng khóa họcThời gian của 1 đơn vị dự giảng: 45 phút
Khóa học 24 tháng Khóa học 18 tháng
Tổng thời gian học tập: 1520 giờ(1 ngày 4 giờ, 1 tuần 5 buổi là 20 giờ) Tổng thời gian học tập: 1140 giờ( 1ngày học 4 giờ, 1 tuần 5 buổi là 20 giờ)

 

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN VISA TOÀN THẾ GIỚI

Website : www.visatoanthegioi.com.vn
Hotline: 0933 339 811 – Tel: 08 3510 6153 Email: visatoanthegioi@gmail.com

Địa chỉ: 111 Nguyễn Cửu Vân, Phường 17, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM

Tư vấn du học, Xin Visa: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Pháp, Đức…

2016/05/13Thể loại : Trường học tại Nhật BảnTab :