Home>Trường học tại Mỹ>Global Business School Barcelona

Global Business School Barcelona

Spread the love

1. ĐÔI NÉT VỀ TRƯỜNG

-Trường Global Business School Barcelona là trường đại học tư thục ở thành phố Barcelona, Tây Ban Nha  chuyên về các ngành Kinh tế như: Kinh doanh, Kinh doanh quốc tế, Tài chính, Tiếp thị, Khởi nghiệp kinh doanh, Quản lí vận hành giúp sinh viên trang bị đầy đủ kiến thức và kĩ năng để có thể dễ dàng làm việc trong môi trường hội nhập toàn cầu trong tương lai.

2. NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT CỦA TRƯỜNG GLOBAL BUSINESS SCHOOL BARCELONA

-Trường tọa lạc tại thành phố Barcelona- nơi có khí hậu địa trung hải dễ chịu. Mỗi tuần đều ở thành phố đều diễn ra các hội chợ, triển lãm, sự kiện nghệ thuật với đông đảo các du khách tham gia. Hơn thế nữa, chuỗi nhà hàng, cà phê và các bãi biển xinh đẹp chính là lí do vì sao thành phố Barcelona trở thành địa điểm du lịch chính ở châu Âu.

-Trường GBSB là trường đại học đầu tiên ở Barcelona có quan điểm lấy thế giới là trung tâm. Chính vì vậy, trường cũng cung cấp những khóa học khác biệt nhất định so với các trường kinh tế khác ở Barcelona như: “Tập trung toàn cầu” hướng sinh viên phấn đấu trở thành những công dân có suy nghĩ và hành động mang quan điểm thế giới, “Tính bền vững trong kinh doanh” cung cấp cho sinh viên kiến thức và kĩ năng giải quyết các vấn đề mang tính kinh tế toàn cầu,” Kĩ năng làm việc” giúp sinh viên tự trang bị cho mình yêu cầu mà những nhà tuyển dụng mong đợi, “Lối sống đai học hiện đại” bởi các giáo sư quốc tế, phương pháp dạy của trường Top kinh tế Mỹ , “Cách tiếp cận cá nhân” lấy sinh viên là trung tâm.

dsc00528

-Sinh viên của trường đến từ khắp nơi trên thế giới: châu Âu, Bắc và Nam Mỹ, châu Á và Châu Phi. Chính môi trường học đa văn hóa này đã tạo nên một sắc thái riêng của hệ thống giáo dục của GBSB. Trường luôn cam kết với nguyên tắc lồng ghép tính quốc tế vào chương trình học của sinh viên để có thể giúp cho những nhà kinh doanh tương lai có ý thức trách nhiệm đối với toàn cầu. Phương hướng chiến lược của trường chính là mang những con người đến từ những quốc gia khác nhau tập trung vào cùng một mục tiêu chung: Toàn cầu.

-Trường cũng tạo nhiều cơ hội để sinh viên có thể tiến hành nghiên cứu, áp dụng kiến thức  kinh doanh của họ vào những vấn đề thực tế. Cụ thể là:

+Các khóa học mới lạ như Khoa học môi trường toàn cầu, Các khía cạnh đạo đức trong Kinh doanh quốc tế

+Cố vấn là các nhà sinh vật học, nhà hoạt động trong lĩnh vực môi trường đến từ Tây Ban Nha và các lãnh đạo địa phương.

-Vào tháng 12/2012, trường đứng Top 1 trong các trường học ở châu Âu hướng vào tính bền vững và cũng là trường đứng đầu trong danh sách giáo dục toàn cầu trong cuộc thi International Ethics Case Competition đã diễn ra ở California, Mỹ.

-Ngoài ra vào tháng 11/2013, trường GBSB cũng vinh dự trở thành đối tác giáo dục của Hội đồng Châu Âu trên diễn đàn European Development Days. Trường cũng một lần nữa trở thành trường kinh tế duy nhất ở Tây Ban Nha đạt được danh hiệu 20 trường đại học tốt nhất thế giới. Chính vì vậy, trường GBSB trở thành một trong những trường kinh tế đổi mới tốt nhất ở châu Âu với hệ thống giáo dục phản ánh những yêu cầu hiện tại của thị trường.

-Đặc biệt, một nghiên cứu của những chuyên gia ở trường GBSB về việc đo lường sự hiệu quả của các chương trình MBA ở những trường kinh tế khác ở Tây Ban Nha đã được xuất bản và được trình bày ở Hội nghị quốc tế lần thứ 8: Công việc nghiên cứu và học tập vào tháng 7/2013 ở Scotland, Anh.

 

3. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

-Giao tiếp toàn cầu

-Quản trị toàn cầu

-Tiếp thị toàn cầu

-Khởi nghiệp kinh doanh

-Quản trị tiếp thị

-Kinh doanh quốc tế

-Quản trị vận hành

-Tài chính quốc tế

-Khởi nghiệp kinh doanh

-Quản trị kinh doanh quốc tế

-Khởi nghiệp kinh doanh

-Tài chính

-Quản trị vận hành

-Quản trị du lịch-nhà hàng-khách sạn

-Cải cách kinh tế

-Giao tiếp và Marketing trong tương lai

-Thời trang và kinh doanh

tải xuống (4)

4. YÊU CẦU ĐẦU VÀO

-IELTS 6.0/TOEFL PBT 550/ Ibt 79/80

5. HỌC PHÍ

-Cử nhân: 9.900EU/năm

-Thạc sĩ MBA: 16.200EU/năm

-Thạc sĩ MS: 14.640EU/năm

-Phí sinh hoạt: 1.000EU/tháng

6. HỌC BỐNG

Trường cung cấp các loại học bổng cho sinh viên có thành tích tốt như: Global Excellence Scholarship, Athenaeum Scholarship, Forté Scholarship, Global Diversity Scholarship

7. THỜI GIAN NHẬP HỌC

Tháng 1,4,10

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN VISA TOÀN THẾ GIỚI

ĐC: 111 Nguyễn Cửu Vân, F 17, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Tel: 08 3510 6151 – 08 3510 6153

Hotline: 0933 339 811 – 0925 538 638

2016/05/19Thể loại : Trường học tại MỹTab :